Bằng đại học luôn là chủ đề nóng hổi của mọi sinh viên hiện nay, việc lựa chọn một trường đại học tốt là điều mà mọi sinh viên học sinh đều rất quan tâm bởi tấm bằng bạn chọn sẽ đi theo bạn trên con đường sự nghiệp. Vậy nếu bạn ở Đà Nẵng thì nên chọn trường Đại học nào, hãy cũng Lambangtietkiem.com tìm hiểu nhé.

trường đại học tại đà nẵng

Top 10 trường đại học tại đà nẵng tốt nhất hiện nay

1. Đại học bách khoa Đà Nẵng

Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là trường Đại học chuyên đào tạo nhân lực khối ngành kỹ thuật.Trường có 14 khoa với các chuyên ngành đào tạo phong phú sát với yêu cầu thực tế nghề nghiệp, giúp sinh viên tự tin khi ra trường xin việc làm.

Một số khoa tiêu biểu có thể kế đến như điện tử viễn thông, công nghệ thông tin , khoa xây dựng, khoa cầu đường…thu hút được nhiều sinh viên theo học.Đội ngũ giảng viên trình độ cao và ưu tú giúp cho trường ngày càng có vị trí cao trong nền giáo dục tỉnh nhà.

2. Đại học sư phạm Đà Nẵng

Nếu bạn ở Đà Nẵng và có mong muốn theo nghiệp dạy và học thì Đại học sư phạm Đà Nẵng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, trường nằm trong nhóm những trường điểm cùa quốc gia với nhiệm vụ đào tao nhân lực cho nền giáo dục nước nhà.

Hiện trường có 2 khối sư phạm với 14 ngành và cử nhân là 17 ngành với các ngành thu hút được nhiều sinh viên như đào tạo, báo chí, tâm lý học…với triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên cao sau khi ra trường.

3. Đại học ngoại ngữ Đà nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên thích ngoại ngữ và mong muốn rèn luyện bản thân ở các môi trường trẻ trung năng động, đây là ngôi trường đại học ngoại ngữ hàng đầu khu vực Trung bộ.

Trường có 12 ngành đào tạo với 12 chuyên ngành với 5 ngành chất lượng cao, một số khoa được nhiều sinh viên lựa chọn theo học như Tiếng Anh, tiếng Pháp, Tiếng Trung …

Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng bản địa và nước ngoài đảm bảo chất lượng dạy và học.

Xem thêm: Top 10 trường đại học tại hà nội có đầu ra chất lượng.

4. Trường Đại học kinh tế Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm hiểu về kinh doanh hoặc kế toán hoặc hơn nữa muốn làm chủ doanh nghiệp thì Đại học Kinh tế Đà Nẵng là lựa chọn không thể bỏ qua.

Luôn nhạy bén với các phương pháp đào tạo mới , ứng dụng nhiều vào thực tiễn,trường thu hút nhiều sinh viên tìm kiếm môi trường học tập năng động với 27 chuyên ngành đào tạo giúp trường tự tin bắt kịp xi hướng phát triển kinh tế của cả nước.

5. Đại học Duy Tân

Trường luôn đi đầu trong công tác đào tạo trẻ ở Đà Nẵng, với thế mạnh cơ sở vật chất tốt và sử dụng mô hình đào tạo chất lượng của nước ngoài, trường có liên kết với nhiều trường nước ngoài danh tiếng thu hút được nhiều sinh viên lựa chọn theo học chương trình Đại học có tính ứng dụng cao.

Ngoài ra Đà Nẵng cũng còn nhiều trường có chất lượng đào tạo rất tốt có thể nói đến như :

Đại học Y dược Đà Nẵng chuyên đào tạo các ngành Y dược.

Trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin

Trường Cao Đẳng Công Nghệ

Trường Cao Đẳng Bách Khoa

Nếu bạn ở Đà Nẳng và muốn tìm kiếm một tấm bằng ở địa phương mình mà không có điều kiện theo học hoặc thời gian thì Làm bằng tiết kiệm với dịch vụ làm bằng đại học đà nẵng uy tín sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những vấn đề cần thiết nhất để làm bằng đại học an toàn, uy tín , đảm bảo cho công việc của mình. Miễn phí tư vấn hỗ trợ đến khi nhận được bằng mới thanh toán chi phí.

Làm Bằng Tiết kiệm là đơn vị lâu năm chuyên làm các loại bằng đại học Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đã và đang hỗ trợ các cá nhân tổ chức có nhu cầu mua bằng để hỗ trợ công việc. Nếu bạn ở xa hoàn toàn có thể gọi liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn qua các phương tiện như điện thoại , mạng xã hội, email…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới