Bằng trung cấp dược có mở được nhà thuốc không? nếu ai đang quan tâm về vấn đề này xin hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau tại trang Lambangtietkiem.com nhé.

Dược sĩ là ngành học được nhiều người lựa chọn thời điểm hiện tại với nhu cầu cần thiết đội ngũ y tế trong nước, tuy nhiên nhiều người lựa chọn học ngành dược bởi mong muốn tự mở nhà thuốc để kinh doanh.

Việc mua bằng đại học dược là điều khá khó khăn bởi tính chất đặc thù của nghề dược cần người có trình độ cao cũng như tay nghề, kinh nghiệm.Trung cấp dược là trình độ phù hợp với nhiều trường hợp nhất hiện nay với thời gian học ngắn, kiến thức thực tế cũng như nhiều cơ hội làm việc liên quan đến dược, y tế hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Bằng trung cấp dược có mở được nhà thuốc không

Bằng trung cấp dược có mở được quầy thuốc không?

Theo nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 khoản 4, điều 15, điểm b,c,d quy định: Người tốt nghiệp trung cấp Dược phải thực hành ít nhất 2 năm ở các cơ sở dược hợp pháp theo quy định có chủ là thầy thuốc, chủ đại lý thuốc hay quản lý tủ thuốc của trạm y tế được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật.

Theo như quy định thì nếu bạn có bằng trung cấp dược thì việc kế tiếp là bạn cần liên hệ các địa chỉ nhà thuốc hoặc trung tâm y tế có giấy phép hành nghề được Bộ Y tế phê chuẩn để làm việc trong vòng 2 năm trở lên mới có thể xin mở nhà thuốc hoặc thăng tiến lên vị trí cao hơn trong lĩnh vực dược sĩ.

Xem ngay: Nên học trung cấp nghề gì là tốt nhất?

Tốt nghiệp THCS có được học trung cấp dược không?

Tin vui cho các bạn chỉ tốt nghiệp THCS ( cấp 2) là có thể học Trung cấp dược song song với việc học bổ túc văn hóa để bổ sung bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa và bằng nghề Trung cấp sau khi ra trường. Với 2 tấm bằng trên tay thì sau này nếu bạn muốn học lên Cao Đẳng dược cũng là điều dễ dàng hơn.

Bằng trung cấp dược có thể làm được những công việc gì?

Nếu bạn có trong tay tấm bằng Trung cấp dược và muốn nâng cao học vị của mình hơn nữa thì chương trình thi tuyển vào hệ dược sĩ Cao Đẳng hay Đại học tùy theo quyết tâm cũng như khả năng học tập của bạn. Với tấm bằng trung cấp Dược thì bạn có thể làm việc ở một số lĩnh vực không cần trình độ quá cao như ở các quầy thuốc , trợ lý dược sĩ Đại học …Với thời gian vừa học vừa làm này, bạn cần hoạch định lộ trình học tập sao cho phù hợp với bản thân của mình.

Ngoài ra ở một số nơi thiếu thốn dược sĩ Đại học thì dược sĩ trung cấp cũng có thể hay thế để đứng ở một số vị trí phụ trách của trung tâm y tế hay chủ quầy thuốc ở khu vực đó. Tấm bằng trung cấp dược cũng giúp cho bạn có thêm cơ hội tham gia vào các công ty, xí nghiệp sản xuất và cung ứng các loại thiết bị y tế và thuốc của tư nhân và nhà nước , ngoài ra bạn cũng có thể giúp việc ,bán thuốc bên trong các bệnh viện , các cơ sở y tế …

Ưu điểm của dịch vụ làm bằng trung cấp dược để mở nhà thuốc tại đơn vị Lambangtietkiem

Đầu tiên người làm lĩnh vực dược sĩ không cần biết là học trung cấp được nhà trường cấp bằng hay mua bằng mà có thì chuyên môn, trình độ cũng như kinh nghiệm phải có là điều chắc chắn. Bởi vì nếu chỉ có hình thức không có chuyên môn thì chắc chắn sẽ bị ngành nghề đào thải ngay. Vì thế chúng tôi mong muốn các bạn có ý định theo ngành dược nhưng đang có ý định làm bằng trung cấp dược tại đơn vị Lambangtietkiem thì phải cố gắng hoàn thiện chuyên môn cũng như kinh nghiệm trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bằng đại học, cao đẳng, trung cấp với tất cả các ngành nghề trong đó dịch vụ làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, trung cấp chiếm tỉ lệ cao nhất…so với các loại giấy tờ khác .

Ưu điểm khi chọn dịch vụ làm bằng trung cấp dược của chúng tôi

– Bằng phôi gốc thật chuẩn được cập nhật mới nhất.

– Bằng có mộc đóng và nổi giáp lai cùng tem 7 màu 6 cánh , chữ ký chuẩn 100% của bộ giáo dục.

– Bao kiểm tra so sánh công chứng với bằng thật.

– Tiết kiệm thời gian làm bằng chỉ từ 1 đến 3 ngày là có bằng.

– Chi phí rẻ và cạnh tranh hàng đầu thị trường , không cọc trước , giao bằng khách hài lòng mới đóng phí dịch vụ.

– Bảo mật , chuyên nghiệp an toàn cho danh tính khách hàng.

Đã thành công làm bằng cho nhiều cá nhân doanh nghiệp của nhà nước và tư nhân.

Mọi thông tin chi tiết muốn làm bằng trung cấp dược vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.

Trên đây là câu trả lời khá chi tiết về câu hỏi “Bằng trung cấp dược có mở được nhà thuốc không” mà chúng tôi được biết, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có 1 cái nhìn và nhận thức đúng đắn nhất, từ đó có thể trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức.